Đòi Nợ Thuê Hợp Pháp Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp

0
890

Ngày nay với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại thì công ty đòi nợ thuê không còn gì xa lạ với bất kỳ cá nhân doanh nghiệp nào. Đây là những công ty đòi nợ được nhà nước và luật pháp công nhận. Các hoạt động của công ty đòi nợ đều dựa trên phạm vi luật pháp cho phép và hoạt động có sự quản lý của Phòng Cảnh Sát Trật Tự Xã Hội TP (PC64). Nhưng để hiểu tại sao các công ty đòi nợ thuê hoạt động hiệu quả và luôn là những lựa chọn hàng đầu cho cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ thì hôm nay Đòi Nợ Song Việt sẽ có một số chia sẻ để Quý Khách Hàng có thể hiểu rõ hơn, có những lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả cao

Một công ty đòi nợ thuê với mô hình chuyên nghiệp luôn là sự kết hợp của nghiệp vụ đòi nợ thuê chuyên nghiệp và luật sư thu hồi nợ. Ngoài việc các công ty đòi nợ thuê có những ưu thế về đội ngũ nhân sự đòi nợ chuyên nghiệp, các giải pháp đa dạng, sức ép chuyên nghiệp, các dụng cụ hỗ trợ đòi nợ chuyên nghiệp thì đăng sau luôn là sự giám sát của những luật sư giỏi, am hiểu luật pháp và các giải pháp an toàn, hiểu quả.

Khi khách hàng hợp tác với công ty đòi nợ thuê hồ sơ đòi nợ luôn được đánh giá, nghiên cứu giá trị pháp lý đầy đủ, được tư vấn các khiếm khuyết, cách thức khắc phục, hoàn thiện hồ sơ. Các giải pháp đòi nợ, hoạt động thu hồi đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn và trong phạm vi pháp luật cho phép. Đó là những ưu thế vượt trội của công ty đòi nợ so với các dịch vụ được quảng cáo khác vì họ chỉ hoạt động, tồn tại và phát triển với một mục đích thu hồi nợ cho khách hàng.

Phí dịch vụ đòi nợ cũng là một lợi thế của công ty đòi nợ, hoạt động với phương trâm “đòi được nợ mới tính phí dịch vụ” đang được Luật Ngọc Anh áp dụng, khách hàng không phải trả trước bất kỳ một khoản phí nào. Như vậy chủ nợ hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với công ty không còn phải lăn tăn đến việc tiền thì chưa thu được mà lại mất thêm một khoản phí. Cách tính phí của các công ty đòi nợ dựa trên hiệu quả công việc nó khác với cách tính phí của công ty luật hay văn phòng luật sư, họ thu trước một khoản phí khác cao mà không phụ thuộc vào kết quả có đòi được tiền hay không. Đây là một ưu thế vượt trội giải thích vì sao các công ty đòi nợ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến dịch vụ đòi nợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đòi nợ, Luật Ngọc Anh đã gặp rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân với những khoản nợ khó đòi rất đa dạng nhưng với đội ngũ quản lý tốt nghiệp từ các trường luật an ninh, kinh tế cùng đội ngũ nhân viên thu hồi nợ đều được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ Đòi Nợ Song Việt  đã khẳng định được niềm tin và tính hiệu quả trong công tác thu hồi nợ của mình.
Những phương án quyết đoán, đảm bảo uy tín khách hàng cũng như đảm bảo các thủ tục pháp luật Công Ty Luật Ngọc Anh
đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết phần nào những khỏ khăn dần trở lại với sự ổn định về tài chính. Đến với Dịch Vụ Đòi Nợ của Luật Ngọc Anh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng pháp luật, giảm thời gian chi phí, tố tụng liên quan tới pháp luật.
Niềm vui của khách hàng khi cầm những khoản tiền tưởng như đã mất cũng chính là niềm vui của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ của Luật Ngọc Anh .Với mục tiêu giúp khách hàng thu hồi những khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả Công Ty đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn giúp doanh nghiệp thu hồi được những khoản nợ không hề nhỏ.Với những đóng góp trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ, Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ Luật Ngọc Anh đã khẳng định được vị thế và niềm tin của mình trong lĩnh vực thu hồi nợ.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc - Luật sư:  Đỗ Ngọc Anh Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng luật sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 450 105
Email: luatsudongocanh@gmail.com
Hệ thống Website:
www.luatsungocanh.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino
Bài trướcCách nào đòi nợ khi không có giấy tờ gì làm chứng?
Bài tiếp theoTrình tự, thủ tục xét xử sơ thẩm vụ án hình sự