Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  có một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và các dịch vụ tư vấn khác cho các cá nhân, công ty trong nước, nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Danh mục dịch vụ của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  rất đa dạng, từ tư vấn pháp lý trước khi thành lập công ty, xin các giấy phép, chấp thuận cần thiết (giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy phép kinh doanh, công bố sản phẩm, giấy phép quảng cáo…), tư vấn quản trị nội bộ công ty, tư vấn lao động, tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ, dịch thuật và phiên dịch, tư vấn soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ đàm phán & thương lượng hợp đồng, tư vấn huy động vốn trên thị trường, đòi nợ, giải quyết tranh chấp v.v.

Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của Khách hàng, Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  đã chủ động thiết lập và duy trì một mạng lưới các đối tác uy tín là các công ty kế toán & kiểm toán, thẩm định giá, đấu giá, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, thu hồi công nợ, công chứng, thừa phát lại, dịch vụ bảo vệ, ngân hàng, công ty bảo hiểm v.v. có thể tự mình hoặc cùng với Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt hỗ trợ Khách hàng xử lý hầu hết các vấn đề pháp lý và kinh doanh phát sinh trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Trong từng vấn đề cụ thể, chúng tôi luôn ý thức và nỗ lực tối đa để đưa ra được giải pháp pháp lý và kinh doanh có thể giúp khách hàng tận dụng được các cơ hội kinh doanh trong thị trường vốn dĩ tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong khi vẫn đảm bảo được việc tuân thủ giới hạn an toàn pháp lý tối thiểu. Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  ý thức được sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của ngày càng cao và đa dạng của khách hàng nếu không không luôn luôn đặt mình vào vị thế của Khách hàng để đánh giá tình hình cũng như phải luôn luôn nỗ lực trao dồi kiến thức và kinh nghiệm có liên quan trong lĩnh vực hoạt động chủ yếu của khách hàng.

Với triết lý hoạt động nêu trên và sự phản hồi tích cực từ Khách hàng, Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  đã dần dần trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều Khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp pháp lý và các dịch vụ tư vấn có liên quan khác một cách hiệu quả, giúp khách hàng xử lý triệt để các rắc rối pháp lý và kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí để tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

 Tầm nhìn: Trở thành đối tác pháp lý tin cậy hàng đầu của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam trong quá trình hội nhập sâu rộng vào sân chơi quốc tế.

 Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp pháp lý chất lượng cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

 Giá trị cốt lõi:

  • Tạo giá trị cho khách hàng

Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  tự tin với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm có thể cung cấp cho từng khách hàng các giải pháp pháp lý, tài chính và kế toán chính xác, linh hoạt, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nhưng với chi phí hợp lý.

  • Liêm chính

Trong quan hệ với khách hàng, Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  sẽ luôn luôn trung thực và ngay thẳng và sẽ nỗ lực tối đa để tránh bất kỳ sự xung đột lợi ích cũng như nguy cơ tiềm tàng về việc xung đột lợi ích với khách hàng. Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  luôn cam kết tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan và các tiêu chuẩn đạo đức của ngành.

  • Kỷ luật

Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  là một tập thể gắn kết mà mỗi thành viên trong đó luôn luôn đề cao tính kỷ luật với bản thân, việc tuân thủ các quy định nội bộ của Công ty và các quy định pháp luật có liên quan cũng như với tôn trọng từng cam kết của khách hàng. Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  hiểu được rằng lĩnh vực tư vấn pháp lý, tài chính & kế toán là những lĩnh vực rắc rối và phức tạp có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết của mỗi khách hàng. Do đó, việc duy trì và tuân thủ kỷ luật là một trong những điều kiện thiết yếu để Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  có thể tạo ra và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

  • Trách nhiệm

Kể từ thời điểm khách hàng và Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  hoàn tất việc giao kết hợp đồng dịch vụ, Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  có trách nhiệm phải thực hiện những nội dung công việc đã cam kết theo đúng quy định tại hợp đồng đã ký. Để thực hiện được điều này, mỗi thành viên có liên quan của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  luôn coi việc của khách hàng như là công việc riêng của bản thân mình và công việc đó là rất quan trọng và phải được ưu tiên thực hiện với sự tập trung và nỗ lực cao nhất. Tính trách nhiệm còn thể hiện ở việc Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất về phúc lợi, điều kiện làm việc và cơ hội phát triển bản thân để các luật sư và chuyên gia của mình yên tâm cống hiến cho công việc.

  • Tinh thần đội nhóm mạnh mẽ

Từng dự án của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  đều được quản lý, thực hiện và giám sát bởi một Nhóm Tư Vấn (Team), được lãnh đạo bởi một Trưởng Nhóm có năng lực và khả năng lãnh đạo. Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  chúng tôi luôn đề cao tinh thần đội nhóm để phát huy tối đa năng lực và sở trường của từng cá nhân trong nhóm với mục tiêu cao nhất là nâng cao tối đa hiệu suất cộng việc và qua đó đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng.

  • Không ngừng học hỏi

Để đáp ứng mỗi nhu cầu của khách hàng trong trong một môi trường kinh doanh và pháp lý phức tạp, thiếu tính ổn định và đầy biến động như hiện nay, từng thành viên của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  luôn ý thức được việc tự học hỏi, cập nhật các kiến thức mới và rèn luyện các kỹ năng mới để, tại mọi thời điểm, có thể đưa ra các phương án tư vấn chính xác, linh hoạt, nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh nhưng với chi phí hợp lý.

  • Đam mê công việc

Tất cả những định hướng, mục tiêu của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực nếu đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  thiếu đi sự đam mê đối với công việc. Do đó, Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  luôn đề cao việc tuyển dụng và đào tạo những nhân viên biết theo đuổi đam mê công việc và đam mê đó phù hợp với định hướng, mục tiêu chung của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt .

Quy tắc đạo đức của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt 

Trên cơ sở tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi đã được Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên của Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  thông qua, hiện nay, Công ty luật TNHH Đỗ Gia Việt  đang tích cực xây dựng một Bộ Quy tắc Ứng xử (Code of Conduct) của Công ty. Bộ Quy tắc Ứng xử sẽ gồm các hướng dẫn cụ thể và chi tiết định hướng mọi hoạt động của các nhân viên và đội ngũ lãnh đạo trong Công ty.

 

0944.450.105
chat-active-icon