Luật sư hình sự Ngọc Anh

0
1144

Gọi cho Luật sư Ngọc Anh: 09444 50105

Bạn có bị buộc tội về một tội ác mà bạn không phạm phải và tìm kiếm công lý nhanh chóng và không gây đau đớn trong khi vẫn duy trì danh dự và nhân phẩm của bạn không? Hoặc, có lẽ bạn đã là nạn nhân của một tội ác và tìm kiếm sự trừng phạt của pháp luật đối với những kẻ đã làm hại bạn hoặc gia đình bạn. Bạn thậm chí có thể đã tự mình phạm tội và mong muốn được giải quyết tốt nhất có thể. Bất kể nguyên nhân hay động cơ là gì, Văn phòng Luật sư Ngọc Anh sẽ tạo điều kiện công lý nhanh chóng và phù hợp cho các khách hàng của Luật Ngọc Anh để họ nhận được phán quyết tốt nhất có thể.

Có nghĩa là, nếu bạn đã bị toà án buộc tội theo bộ luật hình sự, bắt buộc phải trình diện trước cơ quan quản lý hoặc muốn khiếu nại quyết định, Văn phòng luật Ngọc Anh sẽ luôn đáp ứng đầy đủ cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi tính phí trên cơ sở tỷ lệ cố định để bạn hiểu rõ về các khoản chi tiêu trước khi chúng tôi thực hiện trường hợp của bạn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các khoản phí ẩn hoặc những bất ngờ khó chịu khác trước và sau khi phán quyết được đưa ra.

Luật sư biện hộ hình sự ở Hà Nội

Nếu bạn tham gia vào một vụ truy tố hình sự, bạn cần một luật sư đáng tin cậy và nhiệt tình để đưa ra lời khuyên và đại diện mà bạn xứng đáng. Văn phòng luật sư Ngọc Anh tự hào cung cấp các dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và có đầy đủ thông tin để giúp giữ hồ sơ của bạn rõ ràng và đưa ra giải pháp thỏa đáng cho trường hợp của bạn. Đội ngũ luật sư hạng nhất của chúng tôi là những người có trình độ học vấn cao và là những chuyên gia về luật hình sự. Nếu bạn đang gặp vấn đề pháp lý, bạn cần một luật sư bào chữa hình sự, người sẽ không dừng lại ở đó để giúp bạn có được kết quả tốt nhất có thể.

Văn phòng Luật sư Ngọc Anh cung cấp tư vấn pháp lý  cho các cá nhân bị cáo buộc phạm tội ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Nếu bạn đang phải đối mặt với truy tố hình sự, hãy liên hệ với nhóm sẽ ủng hộ không ngừng cho lợi ích của bạn từ đầu đến cuối.

Hãy gọi 09444 50105 ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn với luật sư biện hộ hình sự.

Đối mặt với Truy tố Hình sự

Khả năng tiếp nhận hoặc thêm vào một hồ sơ tội phạm đã tồn tại là rất nghiêm trọng. Hồ sơ tội phạm có thể ngăn cản một cá nhân tìm được việc làm có ý nghĩa cũng như khiến họ không được hưởng nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Từ vai trò cố vấn đến các dịch vụ xét xử toàn diện, Văn phòng luật Ngọc Anh có đội ngũ pháp lý chuyên gia cần thiết để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có cơ hội tốt nhất để chống lại mọi cáo buộc mà họ có thể phải đối mặt. Với kinh nghiệm dày dặn trong tất cả các khía cạnh của tòa án, chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý vô song.

Đội ngũ pháp lý của chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ nguồn lực và kinh nghiệm tổng hợp của nhân viên để bảo vệ bạn thành công.

Dịch vụ Luật Hình sự

Hoạt động quốc phòng của chúng tôi mở rộng ra nhiều lĩnh vực, một số lĩnh vực bao gồm:

 • Các hành vi phạm tội bạo lực bao gồm giết người, ngộ sát, tấn công bằng vũ khí, hành hung gây tổn thương cơ thể và hành hung tăng nặng.
 • Tội phạm ma túy bao gồm buôn bán ma túy, tàng trữ với mục đích buôn bán và sở hữu chất bị kiểm soát.
 • Tội tình dục bao gồm hành vi sai trái tình dục, tấn công tình dục và mại dâm.
 • Các hành vi vi phạm khi lái xe bao gồm lái xe dưới ảnh hưởng và lái xe suy giảm gây tổn hại cho cơ thể.
 • Trộm cắp và gian lận bao gồm ăn cắp vặt, trộm cắp của nhân viên và vi phạm về thuế thu nhập.
 • Các tội về vũ khí và súng cầm tay bao gồm sở hữu vũ khí bị hạn chế và tàng trữ hoặc tàng trữ bất hợp pháp.
 • Các tội phạm về Internet và công nghệ bao gồm dụ dỗ, theo dõi trên mạng, tống tiền, đánh cắp danh tính và tội phạm sở hữu trí tuệ.

Nếu bạn lo lắng về bất kỳ tình huống nào ở trên, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia pháp lý của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có một nhóm lớn những người ủng hộ có chuyên môn trong hầu hết các lĩnh vực luật hình sự của Canada. Dù trường hợp của bạn là gì, chúng tôi có kỹ năng và bí quyết để xây dựng một kế hoạch phòng thủ sắc sảo.

Tư vấn chuyên sâu

Bạn có thể tin tưởng vào các luật sư bào chữa của chúng tôi để điều chỉnh chiến lược bào chữa cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bạn. Để đạt được điều này, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu khách hàng của mình trong quá trình đánh giá từng trường hợp một.

Trong một môi trường bảo mật, không phán xét, chúng tôi sẽ ngồi lại với bạn để thảo luận sâu hơn về tình huống của bạn. Bạn sẽ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của các luật sư của chúng tôi — chúng tôi sẽ nói chuyện thẳng thắn và từ bi với bạn, đưa ra các lựa chọn rõ ràng trước mặt bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Dựa trên kết quả mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ đề ra một chiến lược bảo vệ với mục tiêu giải quyết vấn đề pháp lý của bạn trong thời gian ngắn nhất. Tất nhiên, chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin về phía trước. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ không để lại viên đá nào trong quá trình này. Chúng tôi sẽ thực hiện thẩm định của mình để tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc và mạnh mẽ.

Chúng tôi coi các cuộc tham vấn của mình là cơ hội để xây dựng lòng tin lẫn nhau. Làm quen với một luật sư có lợi ích tốt nhất cho bạn. Đặt lịch tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay.

Phân tích chuyên sâu của luật su hình sự

Khi bạn đang tìm kiếm một luật sư bào chữa hình sự, bạn cần một đội đã chứng minh được khả năng xuất sắc của họ trong tất cả các khía cạnh của việc bào chữa pháp lý. Chúng tôi không để lại viên đá nào khi chúng tôi thu thập tất cả các tài liệu và bằng chứng có thể áp dụng. Chúng tôi dành thời gian để thực hiện điều tra và phân tích chuyên sâu để đảm bảo rằng chúng tôi có tất cả thông tin cần thiết để đại diện cho bạn một cách chính xác. Chúng tôi tiến hành các cuộc phỏng vấn và sẽ tham gia vào phiên tòa của bạn để đảm bảo rằng trường hợp của bạn luôn được trình bày một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Luật sư luật hình sự địa phương với tỷ lệ thành công cao

Đội ngũ luật sư đáng kính của chúng tôi giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về mọi khía cạnh của luật hình sự. Chúng tôi cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp bằng các dịch vụ pháp lý chu đáo và toàn diện của mình. Chúng tôi nhận được kết quả tốt nhất vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm hiểu các chi tiết cụ thể về trường hợp của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các bước thích hợp và cung cấp cho bạn thời gian thử nghiệm và chú ý đến từng chi tiết mà bạn mong đợi từ công ty luật hàng đầu trong khu vực.

Các cáo buộc hình sự có thể theo bạn trong một thời gian dài — đừng để bất cứ điều gì có thể xảy ra và hãy thuê một nhóm làm việc không mệt mỏi để giữ cho hồ sơ của bạn trong sạch.

Luật sư hình sự có khả năng thuyết phục

Bị buộc tội hình sự không bao giờ là một tình huống dễ dàng. Các nhân viên tại Văn phòng luật Verhaeghe hiểu điều này, đó là lý do tại sao chúng tôi đối xử với tất cả các khách hàng của mình với phẩm giá và sự tôn trọng mà họ đáng có. Trong thời gian cố gắng, không thể nói quá những lợi ích của sự phục vụ từ bi và tận tâm. Từ lần tư vấn ban đầu của bạn cho đến phán quyết cuối cùng và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức cho trường hợp của bạn trong khi vẫn thông báo và cập nhật cho bạn. Đội ngũ chuyên gia phòng thủ tội phạm của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong khi chúng tôi làm việc siêng năng để mang lại cho bạn kết quả xứng đáng.

Luật sư bào chữa hình sự có kinh nghiệm

Các luật sư hình sự tại công ty của chúng tôi là một trong những bộ óc giỏi nhất trong ngành. Chúng tôi được biết đến với cách tiếp cận mang tính cá nhân hóa cao đối với luật quốc phòng. Chúng tôi nhận ra rằng việc đối mặt với khả năng bị truy tố là một trở ngại cố gắng và không chắc chắn phải đối mặt. Chúng tôi làm mọi thứ có thể để hỗ trợ khách hàng và giảm bớt căng thẳng và gánh nặng nhất có thể.

Cùng nhau, chúng tôi tự hào có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực luật hình sự và đã xuất hiện ở tất cả các cấp tòa án. Với tư cách là một công ty, chúng tôi luôn cập nhật những phát triển trong ngành để có thể mang đến cho khách hàng của mình những lời khuyên tổng thể và sáng suốt nhất hiện có.

Kiến thức pháp luật của chúng tôi là vô song. Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng là vô song. Để bảo vệ tội phạm ngoan cường, có kỹ năng, chúng tôi là công ty luật được lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam.

Hỗ trợ pháp lý có thông tin và hiểu biết

Chúng tôi tự hào là một nhóm pháp lý với cam kết trung thực và liêm chính. Chúng tôi hiểu rằng các thủ tục pháp lý không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng điều hướng. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thêm thời gian để đảm bảo rằng bạn biết triển vọng của trường hợp của bạn và mọi thứ bạn được hưởng. Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận thực dụng để bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi để đưa ra lời khuyên đáng tin cậy và đưa ra dự đoán thực tế cho trường hợp của bạn. Nếu chúng tôi không cho rằng trường hợp của bạn có thể giải quyết được, chúng tôi sẽ cho bạn biết và đưa ra các khuyến nghị thích hợp về cách tiến hành tốt nhất.

Hỗ trợ liên tục từ Luật sư hình sự của bạn

Mỗi trường hợp là duy nhất. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trường hợp của bạn, thời hạn của nó có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Tại Văn phòng Luật sư Verhaeghe, chúng tôi sẽ luôn bên bạn từ đầu đến cuối. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn từng bước, giải thích cặn kẽ tất cả các tùy chọn của bạn cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng qua điện thoại hoặc email để giải đáp các thắc mắc và mối quan tâm của bạn. Bất kể trường hợp của bạn kéo dài bao lâu, bạn có thể phụ thuộc vào chúng tôi để điều hướng bạn trong suốt quá trình với sự chính trực, chuyên nghiệp và tập trung không ngừng.

Quy trình giải quyết

Trong một số trường hợp, giải quyết có thể diễn ra bên ngoài tòa án trước khi phiên tòa bắt đầu. Tại công ty của chúng tôi, chúng tôi khám phá tất cả các khả năng, bao gồm khả năng rút lại hồ sơ của bạn. Các luật sư của chúng tôi nhấn mạnh nhiều vào quá trình này như chúng tôi thực hiện quá trình xét xử. Nếu bạn muốn tránh ra tòa, chúng ta sẽ cùng nhau hoạch định một chiến lược chi tiết. Các luật sư của chúng tôi có kỹ năng đàm phán nâng cao và chúng tôi sẽ liên lạc với tất cả các cơ quan có thẩm quyền và công tố viên cần thiết để nỗ lực giải quyết vụ việc của bạn trước khi chúng tôi đưa ra phán quyết. Tất nhiên, bạn có thể tin tưởng vào việc chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn về tất cả các tình huống tiềm năng và các khu định cư trên đường đi. Bạn luôn có thể phụ thuộc vào lời khuyên và hướng dẫn trung thực của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì trừ khi bạn hoàn toàn đồng ý.

Quá trình thử nghiệm

Quá trình xét xử tội phạm ở Canada bao gồm các giai đoạn khác nhau. Các giai đoạn này bao gồm:

 • Sắp xếp
 • Thử nghiệm
 • Kết án
 • Kháng nghị

Sắp xếp

Làm việc với luật sư của mình, bạn sẽ tạo ra một chiến lược bào chữa trước khi bắt đầu phiên tòa. Các cáo buộc sẽ được đọc to trước tòa và bạn sẽ quyết định cách bạn muốn nhận tội: có tội hay không có tội.

Thử nghiệm

Khi không nhận tội, phiên tòa bắt đầu với công tố viên. Công tố viên sẽ giới thiệu trường hợp của họ chống lại bị cáo, bao gồm việc nhập bất kỳ bằng chứng vật chất và / hoặc nhân chứng nào. Nếu nhân chứng được gọi lên khán đài, luật sư bào chữa của bạn cũng sẽ có cơ hội kiểm tra chéo họ. Đội ngũ luật sư bào chữa của chúng tôi rất giỏi trong lĩnh vực thẩm vấn này. Chúng tôi sẽ dẫn dắt cuộc trò chuyện hỏi và đáp với nhân chứng được phát triển một cách chiến lược để làm nổi bật những mâu thuẫn và sai sót trong lời khai của nhân chứng.

Tiếp theo, khi kết thúc vụ án, phiên tòa tiếp tục với phần bào chữa. Tại thời điểm này, luật sư của bạn có thể yêu cầu thẩm phán bác bỏ các cáo buộc do thiếu bằng chứng . Luật sư của bạn sẽ trình bày trường hợp của bạn để chứng minh sự nghi ngờ hợp lý cho tòa án. Chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng và lời khai đã thỏa thuận trước đó với bạn. Đôi khi, điều này có thể bao gồm việc bị cáo giữ lập trường. Hãy yên tâm, tại công ty của chúng tôi, chúng tôi đưa tất cả các công việc về chân trước thời hạn. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tất cả các chi tiết của một vụ kiện biện hộ rõ ràng – tất cả những gì chúng tôi sẽ làm là trình bày nó một cách dễ hiểu trước tòa án. Bạn sẽ thoải mái và tự tin trong mọi giai đoạn phòng thủ của chúng tôi.

Kết án

Bước tiếp theo là thẩm phán hoặc bồi thẩm đoàn giải quyết phán quyết. Trong trường hợp bản án có tội, cả bên bào chữa và bên công tố đều có cơ hội tranh luận về bản án. Thẩm phán sẽ xét xử từng bên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Kháng nghị

Cuối cùng, nếu bạn không hài lòng với kết quả của bản án, bạn sẽ có cơ hội kháng cáo lên tòa án cấp cao hơn. Kháng cáo mở ra cơ hội khác để bác bỏ hoặc thay đổi kết án.

Dịch vụ khiếu nại

Tùy thuộc vào bản chất của bản án hoặc kết tội, có thể có nhiều cách kháng cáo khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có hơn một trăm năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ những người kháng cáo trong quá trình kháng nghị và thành tích bất bại của chúng tôi đã nói lên điều đó. Nếu bạn nhận được một phán quyết không thỏa đáng, chúng tôi sẽ sẵn lòng tiếp tục đại diện cho bạn và làm việc không mệt mỏi để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Hỗ trợ luật tốt nhất

Khi một cá nhân đối mặt với các cáo buộc hình sự, đó là một vấn đề nghiêm trọng cần được xử lý bởi các chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm. Tại Văn phòng Luật sư Ngọc Anh, chúng tôi hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng tài nguyên của mình cho cư dân Edmonton. Với hàng trăm trường hợp thành công và hơn một thế kỷ kinh nghiệm, không có sự lựa chọn nào tốt hơn trong khu vực.

Khi bạn cần đại diện pháp lý, hãy tin tưởng vào công ty có hồ sơ thành công đã được chứng minh. Hãy tin tưởng Văn phòng Luật sư Ngọc Anh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 09444 50105 để nói chuyện với một trong những luật sư bảo vệ hình sự của chúng tôi.

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc - Luật sư:  Đỗ Ngọc Anh Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng luật sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 450 105
Email: [email protected]
Hệ thống Website:
www.luatsungocanh.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino
Bài trướcNhững điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê văn phòng
Bài tiếp theoÁn lệ số 31/2020/AL về xác định quyền thuê nhà, mua nhà