Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản trọn gói, giá rẻ

0
366

Luật Đỗ Gia Việt cung cấp dịch vụ dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản nhanh, trọn gói để giúp các tổ chức, doanh nghiệp muốn thực hiện nghiệp vụ xác định giá của tài sản nhưng đang còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản tại công ty Luật Đỗ Gia Việt?

– Lĩnh vực Luật Doanh nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp và các điều kiện hoạt động các ngành nghề đặc thù là thế mạnh của Luật Đỗ Gia Việt. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi có chuyên môn cao và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản nhanh nhất.

– Đồng thời, sử dụng dịch vụ của Luật Đỗ Gia Việt quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng, không phải lo về việc hồ sơ bị từ chối hay các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản. Tiết kiệm được nhiều chi phí không đáng có khi tự thực hiện.

– Được tư vấn tận tình và cụ thể, rõ ràng về các quy định pháp luật doanh nghiệp liên quan. Được cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp khác liên quan với nhiều ưu đãi.

– Được giải đáp thắc mắc, đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi hoàn tất quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp định giá tài sản.

– Được sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Quy trình dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản trọn gói, giá rẻ tại Luật Đỗ Gia Việt

– Luật Đỗ Gia Việt sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản của khách hàng;

– Tư vấn, giúp khách hàng chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản;

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nộp lệ phí tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản theo quy định của pháp luật;

– Theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Giao cho khách hàng Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá được cơ quan nhà nước cấp.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản cần chuẩn bị

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản trọn gói sẽ giúp quý khách chuẩn bị các hồ sơ như sau:

– Để thành lập được công ty thẩm định giá, bước đầu tiên là doanh nghiệp cần thành lập công ty với các loại hình: cổ phần, trách nhiệm hữu hạn, …và có đăng ký kinh doanh ngành nghề thẩm định giá theo như quy định. Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì doanh nghiệp cần xin giấy phép chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

– Hồ sơ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá như sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo Mẫu do Bộ Tài chính quy định;
 • Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp;
 • Giấy đăng ký hành nghề thẩm định giá của các thẩm định viên đăng ký hành nghề thẩm định giá tại doanh nghiệp được doanh nghiệp xác nhận; Giấy chứng nhận bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về thẩm định giá cho thẩm định viên về giá hành nghề (nếu có);
 • Bản sao Hợp đồng lao động hoặc Phụ lục hợp đồng lao động (nếu có) của các thẩm định viên về giá hành nghề tại doanh nghiệp;
 • Tài liệu chứng minh về mức vốn góp của thành viên là tổ chức đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty cổ phần theo quy định tại Điều 18 Nghị định này; mức vốn góp của tổ chức thẩm định giá nước ngoài tại doanh nghiệp (nếu có) theo quy định tại Khoản 1 Điều 21 Nghị định này;
 • Biên lai nộp lệ phí theo quy định;
 • Bản sao chứng thực văn bản bổ nhiệm chức vụ đối với đại diện pháp luật của doanh nghiệp, văn bản ủy quyền trong lĩnh vực thẩm định giá (nếu có).

Thời hạn giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản

– 03 ngày làm việc với thủ tục thành lập doanh nghiệp.

– 15 ngày làm việc với thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

Liên hệ với Luật Đỗ Gia Việt để được hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản với thời gian nhanh hơn từ 03-05 ngày làm việc.

Chi phí dịch vụ tư vấn

Hãy liên hệ với dịch vụ luật sư của Luật Thái Hà để sử dụng Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp thẩm định giá tài sản trọn gói, giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất, chi phí phù hợp nhất!

100% Khách hàng đã sử dụng dịch vụ hài lòng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thẩm định giá là gì, mục đích thẩm định giá?

Thẩm định giá là một dịch vụ tư vấn tài chính không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường, xuất phát từ nhu cầu khách quan về việc xác định giá trị của tài sản; trên cơ sở đó các bên tham gia giao dịch có thể thỏa thuận với nhau về tài sản, giúp các giao dịch về tài sản thành công, đảm bảo lợi ích chính đáng các bên.

1. Thẩm định giá là gì?

Thẩm định giá là gì? – Thẩm định giá Thành Đô

 • Theo tự điển Oxford: “Thẩm định giá là sự ước tính giá trị bằng tiền của một vật, của một tài sản”; “là sự ước tính giá trị hiện hành của tài sản trong kinh doanh”.
 • Căn cứ theo Điều 4. Luật Giá khái niệm: “Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.”
 • Theo Đại học Kinh tế Quốc dân (Việt Nam): Có thể định nghĩa thẩm định giá (Valuation hay Appraisal) là việc ước tính hay xác định giá trị của một tài sản. Hoặc đó là cách thức mà giá trị một tài sản được ước tính tại một thời điểm và một địa điểm nhất định. Hay thẩm định giá là một nghệ thuật hay khoa học về ước tính giá trị cho một mục đích cụ thể của một tài sản cụ thể tại một thời điểm, có cân nhắc đến tất cả những đặc điểm của tài sản, cũng như xem xét tất cả các yếu tố kinh tế căn bản của thị trường bao gồm các loại đầu tư lựa chọn.
 • Từ điển Wikipedia: Trong tài chính, định giá là quá trình ước tính giá trị mà một cái gì đó có. Các thứ thường được định giá là các tài sản hoặc trách nhiệm tài chính. Định giá có thể được thực hiện trên tài sản (ví dụ, các đầu tư trên các chứng khoán thị trường như cổ phiếu, tùy chọn, doanh nghiệp kinh doanh, hoặc tài sản vô hình chẳng hạn như bằng sáng chế và thương hiệu) hoặc trách nhiệm pháp lý (ví dụ, trái phiếu được phát hành bởi một công ty). Xác định giá trị là cần thiết vì nhiều lý do như phân tích đầu tư, lập ngân sách vốn, sáp nhập và mua lại giao dịch, báo cáo tài chính, các sự kiện chịu thuế để xác định đúng trách nhiệm thuế, và trong tranh chấp.

2. Báo cáo thẩm định giá, Chứng thư, Hồ sơ thẩm định giá

Báo cáo kết quả thẩm định giá

Báo cáo kết quả thẩm định giá (sau đây gọi là Báo cáo) phải thể hiện thông tin đúng theo thực tế, mang tính mô tả và dựa trên bằng chứng cụ thể để thuyết minh về mức giá của tài sản cần thẩm định giá. Những thông tin này phải được trình bày theo một trình tự khoa học, hợp lý, từ mô tả về tài sản đến những yếu tố tác động tới giá trị của tài sản. Báo cáo phải có các lập luận, phân tích những dữ liệu thu thập trên thị trường hình thành kết quả thẩm định giá. Báo cáo là một phần không thể tách rời của Chứng thư thẩm định giá.

Chứng thư thẩm định giá

“Chứng thư thẩm định giá là văn bản do doanh nghiệp thẩm định giá lập để thông báo cho khách hàng và các bên liên quan về những nội dung cơ bản của báo cáo kết quả thẩm định giá”

Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật giá về thẩm định giá quy định “Doanh nghiệp thẩm định giá là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp và được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của pháp luật”

Hồ sơ thẩm định giá

Thẩm định viên có trách nhiệm lập hồ sơ thẩm định giá để chứng minh quá trình thẩm định giá đã được thực hiện theo đúng các Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và các quy định của pháp luật về giá có liên quan.

Hồ sơ thẩm định giá được khai thác, sử dụng theo quy định của pháp luật về giá và pháp luật về lưu trữ. Việc khai thác Hồ sơ thẩm định giá phải đảm bảo tính bảo mật theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ thẩm định giá bao gồm toàn bộ những thông tin, tài liệu cần thiết, phục vụ cho quá trình thẩm định giá tài sản để hình thành kết quả thẩm định giá cuối cùng. Tài liệu trong hồ sơ thẩm định giá phải được phân loại, sắp xếp theo thứ tự và được thể hiện trên giấy, phim ảnh hay những vật mang tin khác theo quy định của pháp luật hiện hành. Thành phần của từng hồ sơ thẩm định giá có thể khác biệt căn cứ vào mục đích thẩm định giá và loại tài sản cần thẩm định giá.

CÔNG TY LUẬT ĐỖ GIA VIỆT

========================================================

ĐOÀN LUẬT SƯ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐỖ GIA VIỆT

Giám đốc - Luật sư:  Đỗ Ngọc Anh Công ty luật chuyên:
Hình sự - Thu hồi nợ - Doanh nghiệp – Đất Đai – Trọng tài thương mại – Hôn nhân và Gia đình.
Văn phòng luật sư quận Cầu Giấy:  Phòng 6 tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Văn phòng luật sư quận Long Biên: Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng luật sư Hải Phòng: Số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 450 105
Email: luatsudongocanh@gmail.com
Hệ thống Website:
www.luatsungocanh.vn
#luatsubaochua #luatsutranhtung #luatsuhinhsu #luatsudatdai #thuhoino
Bài trướcDịch vụ làm di chúc, chi phí thuê luật sư làm di chúc
Bài tiếp theoDịch vụ luật sư riêng